Gigabook

-Sách mới về: Thiên kim đại chiến,Như hoa như sương lại như gió combo 2 cuốn tập 1,2,Quế CungXin em đứng đắn chút combo 2 cuốn tập 1, 2...

Giới thiệu sách

Thục nữ PK xã hội đen - P2

Mười mục toàn năng của Nại Nại

Thục nữ PK xã hội đen - P1

C1- P1: Mong một lần ly hôn để được một bài học...

Thục nữ PK xã hội đen - Lời nói đầu của tác giả

Người vợ hiền thục trong hiện thực là một người vợ như thế nào? Hay than thở, oán trách, không biết quản lý tiền bạc, không theo kịp thời đại, thậm chí cả đời coi chồng là ông trời ?

Vứt bỏ anh là điều đáng tiếc nhất. Chương 1.Nhìn lại tháng năm vội vã đó. (P1)

Nếu là trước năm 16 tuổi bạn hỏi tôi hạnh phúc là gì? Tôi sẽ trả lời bạn rằng hạnh phúc giống như mèo được ăn cá, như chó được ăn thịt, như Ultraman đánh tiểu quái vật vậy.. Sau năm 16 tuổi tôi sẽ nói với bạn rằng hạnh phúc là không phải lo có đậu Đại học không, không phải lo không tìm được viwwjc làm, không phải lo không lấy được người mình yêu. Tối luôn cố gắng nỗ lực vì những mục tiêu như vậy, nhưng lại luôn cảm thấy khoảng cách để tới những mục tiêu đó thật xa xôi.

Vứt bỏ anh là điều dũng cảm nhất

Tác giả: Nhân Gian Tiểu Khả Nhà xuất bản: Nhà sách Phương Đông

Đọc truyện online: Tình yêu pha lê (8)

Chương 6: Tình yêu trong sáng của thời thiếu nữ

Bạch mã hoàng tử

Đó là một cô gái bình thường, không thông minh, không xinh đẹp… Xung quanh cô là: một sinh viên ngành hội họa xuất sắc; một doanh nhân thành đạt; một tay DJ tài ba. Ai sẽ là bạch mã hoàng tử của cô gái ấy?

Đọc truyện online: Tình yêu pha lê (7)

Chương 5: Bởi vì thích. Bởi vì thích nên trong mắt cậu mọi thứ thuộc về cô đều đẹp nhất. Nụ cười của cô, vẻ đẹp của cô, sự tồn tại của cô. Khiến trời đất huy hoàng, khiến thế giới thay đổi. Chẳng có ai hơn cô ấy nữa.

Đọc truyện online: Tình yêu pha lê (6)

Chương 4: Điều đáng quý nhất Sức khỏe mới là thứ đáng quý nhất trên đời này, nếu như so sánh thì tiền bạc chẳng đáng để nhắc đến. Cho bạn một nghìn vạn đô la, bảo bạn cắt đôi chân của mình đi và cả đời mãi mãi không đi được nữa, bạn có làm không? Chẳng ai dám đâu nhỉ?

Đọc truyện online: Tình yêu pha lê (5)

Chương 3: Trân trọng quãng thời gian niên thiếu

Đọc truyện online: Tình yêu pha lê (4)

Chương 2: Thượng đế không cho ai quá nhiều

Đọc truyện online: Tình yêu pha lê

Tác giả: Tuyết Ảnh Sương Hồn Dịch giả: Trang Nguyễn Giá bìa: 99.000 VND

Thế giới cong

Thế giới cong đã tiếp nối những vấn đề còn dang dở của cuốn Thế giới phẳng của tác giả Thomas Friedman. Trong Thế giới phẳng Friedman mô tả một cách thuyết phục về toàn cầu hóa theo đúng bản chất của nó, bằng việc tập trung vào các chuỗi cung cấp hàng hóa và dịch vụ toàn cầu. Cuốn sách của Friedman mô tả cách thức công nghệ số đã rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia và cách mạng hóa các chuỗi cung cấp toàn cầu như thế nào. Điều này cho phép mọi người tham gia vào hoạt động kinh doanh với nhau trên toàn cầu, với mỗi quốc gia đưa những lợi thế cạnh tranh của mình vào hệ thống thương mại thế giới.

thanh toan

Designed by Thiết kế web công ty .Vn